TÊN IPHONE 2019 CHÍNH THỨC: IPHONE 11, IPHONE 11 PRO, IPHONE 11 MAX

Thời gian ra mắt điện thoại iPhone 11 đang đến gần, ngoài những thông tin về thiết kế, cấu hình điện thoại được rò rỉ. Thì mới đây tên gọi chính thức iPhone 2019 được chính thức tiết lộ thông qua hãng sản xuất phụ kiện. 

iPhone 2019 sẽ có tên gọi chính thức là gì?

Cụ thể theo dữ liệu được tiết lộ từ nhà sản xuất phụ kiện ESR cho biết những chiếc ốp lưng dành cho thế hệ iPhone 2019 năm nay đã được liệt kê. Bên cạnh đó thông tin cũng được tiết lộ tên gọi của các model này. Theo đó thiết bị sẽ có tên gọi lần lượt là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. 

Được biết điện thoại iPhone 11 sẽ được trang bị màn hình LCD 6.1 inch và tích hợp hệ thống camera kép ở mặt sau. Thiết bị này sẽ kế nhiệm điện thoại iPhone XR được ra mắt vào năm ngoái. Trong khi đó điện thoại iPhone 11 Pro là model kế nhiệm của điện thoại iPhone Xs sở hữu màn hình 5,8 inch trên tấm nền OLED.

Tên iPhone 2019 chính thức: iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Max

Trùm cuối của bộ ba iPhone 2019 năm nay chính là iPhone 11 Pro Max, đây là điện thoại sẽ kế nhiệm siêu phẩm iPhone Xs Max. Thật sự đây là một cái tên khá dài, có thể thấy đây là lần đầu tiên Apple sử dụng hậu tố "Pro" cho điện thoại của mình. Điều này sẽ giúp người dùng có thể phân biệt được dòng iPhone cao cấp và iPhone giá rẻ. 

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được Apple chính thức xác nhận nên độ tin cậy vẫn chưa cao. Chính vì vậy chúng ta phải chờ đợi thêm về nguồn tin và những xác nhận chính thức từ phía công ty để biết tên gọi chính thức của điện thoại iPhone 2019. 

iPhone 11 sẽ có 4 lựa chọn màu sắc?

Thêm một thông tin rò rỉ từ nhân viên của nhà sản xuất Foxconn cho biết thì iPhone 11 sẽ được ra mắt đến 4 phiên bản màu sắc. Trước đây nhiều báo cáo cho biết máy chỉ được trang bị 3 biến thể màu. Dự kiến màu sắc mới xuất hiện lần này chính là màu xanh tối khá độc đáo.

iPhone 11 sẽ có 4 lựa chọn màu sắc?

Điện thoại vẫn được làm bằng mặt kính bóng bẩy nhưng Apple sẽ phủ thêm một lớp mờ (matte) để tránh bám vân tay và độ bám dính khi sử dụng. Bên cạnh đó dòng chư iPhone cũng sẽ được loại bỏ khỏi thiết kế mặt lưng. Điện thoại mới của Apple sẽ mang đến cho người dùng các tùy chọn lưu trữ ROM 64GB/ 256GB và 512GB.

Viết bình luận