IPHONE 2019 SẼ KHÔNG CÒN LOGO IPHONE TRÊN MẶT LƯNG

iPhone 2019 dù chưa chính thức ra mắt nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Những thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone 2019 này cũng tràn lan trên các trang báo mạng những ngày qua.

Mới đây, một người tự xưng là nhân viên nhà máy Foxconn tại Trung Quốc đã chia sẻ khá nhiều thông tin chi tiết về bộ ba iPhone sắp được Apple trình làng vào tháng 9 tới đây.

Nhân viên này chia sẻ rằng, điện thoại iPhone 11 sẽ có tới 4 màu. Ngoài ba bản màu truyển thống, thế hệ iPhone mới này sẽ có thêm phiên bản màu xanh đậm hoàn toàn mới và ấn tượng. Thông tin này khá phù hợp với báo cáo của iPhone Xr trước đây. Trước đó, blog Mac Otakara từng chia sẻ rằng, điện thoại iPhone mới nhà Apple sẽ có màu xanh lá cây và hoa oải hương mới.

iPhone 2019 sẽ không có logo iPhone ở mặt lưng máy

Mặt lưng kính trên thế hệ iPhone mới sẽ có kết cấu mờ giống với những gì mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng tuyên bố. Điều thú vị hơn là dòng chữ “iPhone” sẽ được Apple loại bỏ ra khỏi kính phía sau và chỉ giữ lại logo “Quả táo khuyết”. Có vẻ Apple đang muốn đưa ra những thiết bị có thiết kế tối giản nhất.

Nhân viên Foxconn còn tiết lộ rằng, Apple sẽ tiếp tục tặng kèm bộ sạc 5V/1A cho thế hệ iPhone mới của mình. Theo đó, bản kế nhiệm iPhone Xs Max sẽ có pin dung lượng 3.969 mAh. Nếu đúng như vậy thì đây rõ ràng là một nâng cấp lớn so với người tiền nhiệm của nó khi iPhone XS Max hiện tại chỉ được trang bị viên pin có dung lượng 3,174 mAh. Nhiều người cho rằng, đây là sự cải tiến để bù đắp cho tính năng sạc ngược không dây của hãng.

Hệ thống camera iPhone 2019 được nâng cấp

Bên cạnh đó, hệ thống camera trên thế hệ iPhone 2019 cũng được nâng cấp lên 12MP để cạnh tranh lại với các đối thủ khác như Huawei và Google Pixel. Đáng tiếc là tùy chọn bộ nhớ của máy cũng tương tự như các dòng iPhone Xs, Xs Max hiện tại với các biến thể lưu trữ 64GB, 256GB và 512GB.

Nguồn tin cũng cho rằng, Apple sẽ cập nhật thêm hệ thống camera TrueDepth trên dòng iPhone 11 với các thông số tương tự như trên iPhone XS. Ngoài ra, công nghệ  Face ID trên thế hệ iPhone 2019 có thể chỉ được cải tiến về phần mềm chứ không phải là phần cứng. Tính năng 3D Touch cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn trên cả 3 chiếc iPhone mới. Điều này sẽ khiến thế hệ iPhone 2019 có thiết kế mỏng hơn 1 chút.

Dự kiến, điện thoại iPhone 11 sẽ được ra mắt vào 10/09 với nhiều nâng cấp vượt bậc từ thiết kế đến hiệu năng. Cùng theo dõi TNSmart để cập nhật thêm về thế hệ iPhone 2019 trong những ngày tới nhé!

Viết bình luận